Lesso Thai บริษัทเซิ่ง ทง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

 
         Thailand Lessoเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอุตสหกรรมวัสดุก่อสร้าง โดยเป็นบริษัทในเครือ China Lesso Group Holdings Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่พัฒนาเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างบ้าน โดยมีฐานการผลิตในประเทศจีน
 

          ผลิตภัณฑ์และบริการของ Lesso มีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ระบบท่อประปา สุขภัณฑ์ เครื่องครัวภายในบ้านหน้าต่างและประตู PVC จานประดับ อุปกรณ์ดับเพลิง วัสดุเพื่อสุขอนามัย วัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้าน 

 

       จากกระแสโลกาภิวัฒน์และการเปิดสู่สากลที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว ทำให้ Lesso มีบริษัทผู้ถือหุ้นในเครือกว่า 50 แห่ง และฐานการผลิตมากกว่า 22 ฐานที่กระจายอยู่ใน 16  มณฑลของประเทศจีน ได้แก่สหรัฐอเมริกา ,  แคนาดา, อินเดีย, อินโดนีเซีย และอูกันดา โดย Lesso ได้มีการขยายเครือข่ายและตลาดเพื่อการจำหน่ายสินค้าให้เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

         China Lesso ได้จัดตั้งศูนย์กลางวิจัยและพัฒนาระหว่างประเทศขึ้น โดยมีห้องทดลอง China National Accredited Laboratories ที่รับรองโดย CNAS ทีมงานวิจัยของเรา มีพนักงานกว่าหนึ่งพันคน ในปัจจุบัน Lesso เป็นเจ้าของสิทธิบัตรมากว่า 1,800 ชิ้น

 
       ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องจาก National Torch Plan Projects, National Key New Product, Scientific Achievements Promotion Projects ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างระดับประเทศและรายการจัดซื้อจัดจ้างแบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของรัฐบาล และยังได้รับตำแหน่งอันทรงเกียรติมากมาย เช่น National High-Tech Enterprise, National Certified Enterprise Technology Center, China Construction Independent Innovation of Science Superior Enterprise, Intellectual Property Right Preponderant Enterprise, Demonstrational Construction Base of Plastic Piping High Tech Industrialization of Ministry of Urban and Rural Development, Guangdong Provincial Government Quality Prize เป็นต้น
 

            Lesso มีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายและครอบคลุมครบถ้วนที่เกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างบ้าน ซึ่งมีมากกว่า 10,000 รายการ โดยสินค้าของเรา มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย ทั้งในด้านการตกแต่งบ้าน, การก่อสร้างทางโยธา, การประปาของเมือง, ท่อบำบัดของเสีย, การสื่อสารพลังงานไฟฟ้า, น้ำมัน, การดับเพลิง การปกป้องสิ่งแวดล้อม, การเกษตรกรรม ฯลฯ

 

Thailand Lesso ในฐานะตัวแทนเครือข่าย เรามุ่งมั่น ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกในเรื่องวัสดุก่อสร้างบ้าน ในฐานะผู้ผลิตสินค้าและบริการ เราจะมุ่งเน้น คุณภาพ และราคาที่คุ้มค่า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าของเรา

 

Thailand Lessoเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอุตสหกรรมวัสดุก่อสร้าง โดยเป็นบริษัทในเครือ China Lesso Group Holdings Limited ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่พัฒนาเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างบ้าน โดยมีฐานการผลิตในประเทศจีน

 
 
  

  สถิติคนเข้าชมเว็บ
032009